Áp dụng tư duy khoa học hệ thống trong công tác quản lí nhà trường.

Trang Chủ Bản Tin

LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2019

Với mục đích tạo cho các con một Tết trung thu đầy ý nghĩa, mới lạ, hấp dẫn, ngày 12/09/2019 (tức ngày 14/08/2019 Âm lịch), Trường mầm non Đồng Hòa đã tổ chức "Lễ hội trăng rằm" cho các bé tại trường mầm non Đồng Hòa Cơ sở 2.

Các khâu cuối cùng của công tác chuẩn bị cũng đã được hoàn tất:

IMG20190912092656 IMG20190912092639

Điều đặc biệt của năm nay là ban tổ chức cho các con phá cỗ ngoài trời, các món ăn được các cô cấp dưỡng chọn lọc, chế biến cẩn thận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà không kém phần hấp dẫn, ngon miệng.

TrungThu2019-3

Cập nhật ngày Thứ tư, 08 Tháng 1 2020 10:45

BÉ KHỎE BÉ NGOAN 2018 - 2019

LIÊN HOAN BÉ KHỎE NGOAN NĂM HỌC 2018 -2019

Được sự đồng ý của cấp trên ngày 16/05/2019 Trường mầm non Đồng Hòa đã tổ chức "LIÊN HOAN BÉ KHỎE NGOAN” năm học 2018 – 2019.Ngày hội được diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể CBGV-NV và các cháu trong toàn trường, gây được ấn tượng tới các quý vị đại biểu cùng toàn thể các bậc phụ huynh về dự. Để tổ chức thành công ngày hội này, nhà trường đã lên kế hoạch và thực hiện công tác chuẩn bị trước một tháng. Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho trẻ phát triển, trẻ được giáo dục kỹ năng sống. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp giáo dục và chăm sóc trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do các bé trường mầm non Đồng Hòa biểu diễn

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng các bé trường mầm non Đồng Hòa được tham gia các phần chơi sổi nổi của từng khối tuổi. Các trò chơi đã thu hút được 100% các bé trong nhà trường tham gia.

Xen kẽ các phần chơi là các tiết mục nghệ cũng không kém phần đặc sắc của các bé

Cập nhật ngày Thứ hai, 20 Tháng 5 2019 06:55

Thông báo tuyển sinh năm học 2019-2020

Thông báo tuyển sinh

Năm học 2019-2020; Trường MN Đồng hoà có 2 khu với tổng diện tích gần 3000m2; Có 13 phòng học, 5 phòng chức năng, 2 bếp ăn một chiều. Với đầy đủ trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi đồng bộ và hiện đại. Phòng học có máy điều hòa nhiệt độ hai chiều, sân chơi có nhiều loại đồ chơi, môi trường xanh, sạch, đẹp và an toàn.

Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo; Năm học 2019 – 2020 Trường mầm non Đồng Hoà nhận các cháu từ 1 đến 5 tuổi. (Riêng các cháu 5 tuổi được ưu tiên tuyển hết).
        Nhà trường tổ chức: Đón cháu sớm, trả cháu muộn và cho trẻ ăn sáng theo yêu cầu của phụ huynh.
       Cháu hộ nghèo, con thương binh liệt sĩ, con mồ côi, con bộ đội hạ sĩ quan được miễn học phí và được trợ cấp thêm tiền ăn.
       Địa điểm:

Cơ sở 1: Số 216, đường Đồng Hoà ( Khu I ).

Cơ sở 2: Số 428, đường Đồng Hoà, Khu Mỹ Khê(Khu 2).

Kính mong các bậc phụ huynh cho con em mình đến trường để trẻ được học chương trình giáo dục mầm non mới.

(đã ký)

Phạm Thị Lệ Nga

Cập nhật ngày Thứ tư, 08 Tháng 1 2020 08:37

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

TƯNG BỪNG NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Hòa chung với không khí oai hùng lịch sử khi cả nước đang hướng tới kỷ niệm ngày cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2 tháng 9 trường mầm non cũng có tâm thế vô cùng vui tươi và phấn khởi trong ngày hội đến trường của bé, ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, sự nhất trí của BGH nhà trường. Ngày 05/9/2018 trường mầm non Đồng Hòa long trọng tổ chức ngày " Hội đến trường của bé" năm học 2018- 2019.

Cô và bé trong nhà trường tham gia những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là các tiết mục múa hát hồn nhiên và vô cùng nhí nhảnh của các bé đã mang đến không khí tưng bừng phấn khởi cho ngày hội.

Tiếng trống trường em – 5A2

Cập nhật ngày Thứ bảy, 27 Tháng 10 2018 08:47 Đọc thêm...

Trang 1 trong tổng số 4 trang.