Trang Chủ Bản Tin Hoạt động của trường Liên hoan bé khỏe ngoan - MN Đồng Hòa 5/2012

Liên hoan bé khỏe ngoan - MN Đồng Hòa 5/2012

Được sự đồng ý của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ nhiệt tình của các quý vị phụ huynh để đánh giá chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2011 - 2012 nhà trường đã tổ chức "Liên hoan bé khỏe ngoan" vào 11/05/2012. Liên hoan đã diễn ra trong không khí vui mừng phấn khởi và hồi hộp. Các bé từ các khối tuổi tham gia thi tài qua các trò chơi vui tươi bổ ích. Ngoài ra các bé còn thể hiện tài năng của mình qua các tiết mục văn nghệ sôi nổi cổ vũ cho liên hoan bé khỏe ngoan. Sau đây là một số tiết mục văn nghệ do phụ huynh nhiệt tình ủng hộ cung cấp dữ liệu đã được biên tập chỉnh sửa mời quý vị đón xem.

Tiết mục "Nụ cười của bé" do các bé lớp 2 tuổi A1 biểu diễn. Tiết mục đã làm cho cả hội trường cười nghiêng ngả kể cả bác quay phim do sự ngây thơ ngộ nghĩnh của các bé

Tiết mục "Vũ điệu sôi động" do các bé lớp 5 tuổi A1 và 5 tuổi A2 biểu diễn.

Tiết mục "Nhịp điệu sôi động " do các bé lớp 5 tuổi A1 biểu diễn

Cập nhật ngày Thứ tư, 07 Tháng 4 2021 09:26