Trang Chủ Bản Tin Hoạt động của trường Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2011 - 2012

Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2011 - 2012

GianTrungBayCNTT2012Nhằm hưởng ứng ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo cấp quận lần thứ 3 và cấp thành phố lần thứ 5 trường mầm non Đồng Hòa đã phát động toàn bộ cán bộ công nhân viên trong nhà trường tự thiết kế sáng tạo các phần mềm, trò chơi, giáo án điện tử...phục vụ cho công tác quản lý và giảng dạy.

Tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng Công nghệ thông tin trong nhà trường. Ngày 05/01/2012 tại trường Trung học cơ sở Lương Khánh thiện ngành Giáo dục và Đào tạo quận  Kiến An đã tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin lần thứ 3 với các nội dung: giới thiệu các sản phẩm, giải pháp tiêu biểu đã ứng dụng thành công trong quản lý và giảng dạy, tạo lập môi trường giao lưu, chia sẻ, học tập kinh nghiệm, tiếp cận công nghệ mới về ứng dụng công nghệ thông tin.

Trường mầm non Đồng Hòa mang tới hội thi các sản phẩm: tổng 125 đĩa

- Thư viện âm thanh: 12

- Thư viện hình ảnh: 8

- Thư viện truyện thơ tranh động: 35

- Thư viện phần mềm: 9

- Thư viên trò chơi phát triển trí tuệ: 16

- Thư viện trợ giảng: 45

GianTrungBayCNTT2012

Gian trưng bày của trường mầm non Đồng Hòa

Kết quả cùng với gian trưng bày sáng tạo nhà trường vinh dự đạt giải nhất.

Trong đó sản phẩm phần mềm trò chơi "Logic vui" của cô giáo Trần Thanh Thủy tham gia thi Sản phẩm ứng dụng CNTT cấp thành phố đạt giải nhì.

Logicvui

Phần mềm trò chơi Logic vui

Ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo cũng là cơ hội để tất cả các cán bộ quản lý, giáo viên, tổng kết lại những kết quả đã đạt được và đưa ra những kế hoạch ý tưởng trong năm học mới tạo nên phong trào thi đua ứng dụng Công nghệ thông tin trong các hoạt động chuyên môn, nâng cao chất lượng quản lý và giảng dạy.

Các hình ảnh trong hội thi

Cập nhật ngày Thứ tư, 07 Tháng 4 2021 09:27