Trang Chủ Bản Tin Hoạt động của trường Hội thi cô nuôi giỏi năm học 2011 - 2012

Hội thi cô nuôi giỏi năm học 2011 - 2012

BanAn

Ngày 1/12/2011, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Kiến An tổ chức Hội thi "Cô nuôi giỏi" năm học 2011 -  2012 cho các cô làm công tác nuôi dưỡng trong các trường mầm non. Hội thi diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng của đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường mầm non.

Trong đó trường mầm non Đồng Hòa có 2 cô nuôi đại diện cho 2 khu của trường tham gia dự hội thi.

ChiHoa

Bếp trưởng Đoàn Thị Hòa

Các cô dự thi phải thực hiện bài thi trắc nghiệm lý thuyết và phần thi thực hành gồm:

Xây dựng thực đơn.

Nấu ăn cho 10 suất ăn của các cháu và một món ăn tự chọn

Thực đơn các cô chế biến cho trẻ được bắt thăm vào chiều hôm trước. Món ăn tự chọn khác nhau, phong phú về thực phẩm lựa chọn và cách chế biến. Tại Hội thi các trường mầm non trong quận đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm về cách xây dựng thực đơn và tổ chức ăn cho trẻ trong trường mầm non.Với thực đơn được xây dựng đầy đủ về chất lượng cho 10 suất ăn:

Thucdon

Bữa chính: - Súp gà. - Canh bí nấu tôm.

Bữa phụ:- Bánh bao heo con.

Món ăn tự chọn: - Thuận buồm xuôi gió.

BanAn

Bàn trưng bày của trường MN Đồng Hòa

thuanbuomxuoigio

Món ăn tự chọn: "Thuận buồm xuôi gió"

CanhBinauTom

Món "Canh bí nấu tôm"

BanhBaoConHeo

"Bánh bao heo con"

Trong các đơn vị được đánh giá cao trường mầm non Đồng Hòa vinh dự đạt giải nhất. Đây là niềm vinh dự cũng như động lực giúp tập thể cán bộ khâu nuôi trong nhà trường tìm tòi nghiên cứu thêm các món ăn đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ ăn ngon phát triển đều đặn về mọi mặt.

Cập nhật ngày Thứ tư, 07 Tháng 4 2021 09:26