Trường học thân thiện, học sinh tích cực.

THÔNG BÁO: Hiện nay đang có dịch chân tay miệng, để giữ cho trường không bị dịch mong quý vị phụ huynh thường xuyên theo dõi các biểu hiện của trẻ để chủ động phòng ngừa.
Trang Chủ Bản Tin Hoạt động của trường BÉ KHỎE BÉ NGOAN 2018 - 2019
Frontpage Slideshow (version 2.0.0) - Copyright © 2006-2008 by JoomlaWorks

BÉ KHỎE BÉ NGOAN 2018 - 2019

Email In PDF.

 LIÊN HOAN BÉ KHỎE NGOAN NĂM HỌC 2018 -2019 


Được sự đồng ý của cấp trên ngày 16/05/2019 Trường mầm non Đồng Hòa đã tổ chức "LIÊN HOAN BÉ KHỎE NGOAN” năm học 2018 – 2019.Ngày hội được diễn ra theo đúng tinh thần chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và tạo được không khí vui tươi phấn khởi trong tập thể CBGV-NV và các cháu trong toàn trường, gây được ấn tượng tới các quý vị đại biểu cùng toàn thể các bậc phụ huynh về dự. Để tổ chức thành công ngày hội này, nhà trường đã lên kế hoạch và thực hiện công tác chuẩn bị trước một tháng. Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho trẻ phát triển, trẻ được giáo dục kỹ năng sống. Trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn, đồng thời tích cực đổi mới phương pháp giáo dục và chăm sóc trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc do các bé trường mầm non Đồng Hòa biểu diễn

 

 

 

 

 

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng các bé trường mầm non Đồng Hòa được tham gia các phần chơi sổi nổi của từng khối tuổi. Các trò chơi đã thu hút được 100% các bé trong nhà trường tham gia.

Xen kẽ các phần chơi là các tiết mục nghệ cũng không kém phần đặc sắc của các bé

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Cập nhật ngày Thứ tư, 07 Tháng 4 2021 09:54